Công nghệ hiện đại

Đối với ngành thẩm mỹ, chỉ đẹp thôi chưa đủ, an toàn và hiệu quả lâu dài là điều mà mọi khách hàng đều mong chờ.

Với phương châm mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng, viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab luôn tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng và chuyển giao ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ các nước có nền thẩm mỹ hiện đại như: Đức, Mỹ, Nhật…cam kết mang lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên, an toàn tuyệt đối.

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiếnCông nghệ thẩm mỹ tiên tiến đảm bảo an toàn tuyệt đối

viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab tự hào sở hữu hệ thống máy móc công nghệ cao, an toàn, không xâm lấn hàng đầu thế giới như: Dermaroller, Hebal A Peel, Hifu, Thermage, Laser Spectra XT, Body Tide…Đây đều là những máy móc công nghệ đạt tiêu chuẩn CE (Tiêu chuẩn châu Âu), FDA (Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Trong đó, liệu pháp Dermaroller (kim lăn) là công nghệ được viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab sử dụng và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sản phẩm được phát minh năm 1999 bởi Horst Lieble – Chủ tịch Tập đoàn kim lăn danh tiếng của Đức – Dermaroller. Kim lăn Dermaroller đã được đăng ký bản quyền trên toàn thế giới và trở thành liệu pháp phổ biến trong điều trị sẹo, cũng như nhiều vấn đề da liễu thẩm mỹ tại hơn 50 quốc gia. Dermaroller cũng vinh dự là hãng Kim lăn duy nhất tham dự “Hội nghị da liễu Châu ÂU 2012 EADV” ( European Academy of Dermatology and Venereology ) lần 21 tại Praha, thủ đô Cộng hòa Séc. Với việc sở hữu độc quyền công nghệ tiên tiến Dermaroller, viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab đã điều trị thành công các vấn đề về sẹo, mụn và các vấn đề về da liễu, đem lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng.

Công nghệ thẩm mỹ Dermaroller

Dr.Spiller Skinlab ứng dụng và phân phối độc quyền liệu pháp Dermaroller

Herbal A Peel – mặt nạ thảo mộc của Dược mỹ phẩm Alex Cosmetics – CHLB Đức là giải pháp hoàn hảo, hơn 50 năm qua mặt nạ thảo mộc – Herbal A Peel đã được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia và được công nhận là một liệu pháp tái tạo da sinh học, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay trong điều trị sẹo mụn và thâm sau mụn. Đây cũng là liệu pháp được viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab ứng dụng và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Liệu pháp Herbal a-peelLiệu pháp Herbal A-Peel

Với công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, HIFU (High-Intensity Focused Ultrasound)khẳng định sự phát triển đột phá trong công nghệ và hiệu quả vượt trội trong chăm sóc nâng niu vẻ đẹp con người. công nghệ HIFU được ứng dụng hiệu quả trong làm đẹp không xâm lấn, giúp trẻ hóa và săn chắc da, nâng cơ, nâng mày. Công nghệ này sử dụng sóng siêu âm chiếu hội tụ năng lượng cao vào một điểm ở lớp SMAS (lớp cân cơ nông), làm đông vón tổ chức, với nhiều điểm như vậy sẽ làm co, săn chắc lớp SMAS tương tự như trong mổ căng mặt hiên đại mà không cần phẫu thuật. Ưu điểm của HIFU là an toàn, không đau, chỉ cần 1 lần điều trị duy nhất đã thấy rõ hiệu quả, kết quả duy trì được 3-4 năm tùy từng người và sau điều trị không để lại dấu vết gì trên mặt, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Với việc ứng dụng hiệu quả công nghệ HIFU trong điều trị trẻ hóa da, viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab trở thành cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ này.

cong-nghe-hifu

Công nghệ HIFU được ứng dụng độc quyền tại Dr.Spiller Skinlab

Thermage là hệ thống duy nhất sử dụng công nghệ tần số vô tuyến điện dung RF đơn cực đã mang lại kết quả thẩm mỹ được chứng minh trên lâm sàng, được các tổ chức uy tín CE (châu Âu), FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Với kỹ thuật độc quyền CRF, Thermage tạo ra một trường điện đồng nhất và sâu, làm thay đổi tính phân cực lên đến 6 triệu lần mỗi giây (6MHz). Nhiệt được phát sinh bởi sự trở kháng tự nhiên của mô đối với sự chuyển động của các electron như là một phản ứng đối với sự thay đổi nhanh chóng của sự phân cực. Công nghệ Themage được viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab ứng dụng trong điều trị trẻ hóa làn da, làm mất các nếp nhăn, chảy xệ không cần đến phẫu thuật với thời gian trị liệu ngắn và chỉ thực hiện một lần duy nhất, có thể giúp người trị liệu trẻ ra từ 5-10 tuổi, dành cho cả phái nam và nữ.

công nghệ thermage

Công nghệ Thermage tiên tiến nhất Hoa Kỳ

Laser Spectra XT – thế hệ Laser mới trong công nghệ làm đẹp không xâm lấn được viện chăm sóc da Dr.Spiller ứng dụng trong điều trị trẻ hóa da, nám da, xóa nếp nhăn, điều trị mụn và thu nhỏ lỗ chân lông… Công nghệ này sử dụng năng lượng Laser với bước sóng phù hợp, chỉ tác dụng lên vùng bệnh lý, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh nên rất an toàn, hiệu quả.

Đặc biệt, bên cạnh hệ thống máy móc, công nghệ tiên tiến, khi đến với viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab, khách hàng sẽ được trải nghiệm sử dụng các dịch vụ với quy trình chuẩn hóa, chuyên nghiệp, an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ thẩm mỹ, viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab là địa chỉ an toàn, thân thiện, đem lại hiệu quả cao cho tất cả những ai đã, đang và muốn theo đuổi vẻ đẹp hoàn mỹ.

(Visited 118 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan