“Bí kíp” trị mụn trứng cá qua lăng kính chuyên gia da liễu

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em năm nay 24 tuổi rồi nhưng em vẫn thấy mụn mọc dày khắp mặt, chúng luôn làm em cảm thấy xấu hổ khi đi ra ngoài. Lúc nào em cũng phải đồng hành cùng chiếc khẩu trang thì mới đủ can đảm đi ra ngoài. Mong bác sĩ tư vấn cho em biện pháp trị mụn hiệu quả với ạ. Cảm ơn bác sĩ! (Bích Ngọc – Hải Dương).

Trả lời:

Bích Ngọc thân mến!

Thay mặt anh chị em làm trong chuyên mục chúng tôi rất cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ. Vấn đề mụn trứng cá mà bạn đang mắc phải sẽ được các chuyên gia da liễu chuẩn đoán và tìm biện pháp trị mụn hiệu quả ngay sau đây. Vì vậy đừng quá lo lắng nhé.

biện pháp trị mụn hiệu quả nhất

Chúng tôi biết bạn đang cảm thấy áp lực về tâm lý như thế nào? Nếu như ở trong tình cảnh của bạn thì ai cũng cảm thấy như vậy. Tuy nhiên, bạn không nên làm mình rơi vào trạng thái căng thẳng. Điều này sẽ gây bất lợi rất lớn cho mụn của bạn. Chúng không những không thuyên giảm mà còn khiến bạn chìm sâu hơn.

Để có biện pháp trị mụn hiệu quả bạn cần phải kết hợp cả trong và ngoài. Vì không gặp trực tiếp nên chúng tôi không thể xác định được chi tiết nguyên nhân và mức độ chính xác nên chúng tôi khuyên bạn như vậy. Nếu có cơ hội bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ da liễu để biêt chắc chắn nguyên nhân mà mình bị mụn ghé thăm quá nhiều.

biện pháp trị mụn hiệu quả tốt nhất

Bên ngoài bạn cần phải luôn giữa vệ sinh sạch sẽ cho da. Không được để bất kỳ nguyên nhân nào làm ảnh hưởng đến các nang lông trên da, làm bít tắc lỗ chân lông. Bạn có thể đắp mặt nạ tự nhiên trị mụn bọc hoặc cũng có thể thoa kem trị mụn nhưng phải phù hợp với da của bạn. Cố gắng đừng để cho bất kỳ tác nhân nào có cơ hội ghé qua nhé.

Bên ngoài là như vậy, còn bên trong thì sao? Đối với nguyên nhân nội tiết bạn cần phải có biện pháp khắc phục hiệu quả. Mà cách tốt nhất chúng tôi khuyên bạn là nên uống thuốc lá nam, các loại thuốc có thành phần tự nhiên là tốt nhất. Chúng sẽ chiếm ít mà hầu như là không có tác dụng phụ như thuốc tây. Tránh ăn những đồ ăn có cồn kích thích như rượu, bia và cay nóng như tương ớt, hạt tiêu,…. Đây là nguyên nhân khiến cơ thể bạn nóng lên và mụn có thể bùng phát hiên ngang.

Đó là những cách tốt nhất bạn có thể lựa chọn cho mình. Nên tham khảo trực tiếp ý kiến của bác sĩ để có được kết quả thành công. Như vậy là chúng tôi đã định hướng cho bạn cách chữa trị như thế nào là hiệu quả rồi. Với cách này bạn sẽ mất một thời gian khá dài đấy.

biện pháp trị mụn hiệu quả bằng công nghệ cao

Nhưng nếu có điều kiện thì chúng tôi khuyên bạn vẫn nên tham khảo công nghệ trị mụn bọc New E-Light Plus. Đây là công nghệ cao mới nhất và điều trị cho kết quả tuyệt vời nhất mà hầu hết chị em đã phải công nhận và khen ngợi. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng đã nói rằng nó có tính an toàn, hiệu quả ở mức gần như tuyệt đối. Hãy đến viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab để được tư vấn miễn phí về tình trạng cũng như giải pháp cho mình.

(Visited 164 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan