Các loại kem trị mụn có giúp bạn điều trị mụn hiệu quả?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em bị mụn bọc mọc ở mặt được 1 thời gian và nó làm em rất đau và khó chịu. Em thấy có 1 số loại kem trị mụn đang bán trên thị trường nhưng em lo lắng về hiệu quả của nó ạ. Mong được bác sĩ tư vấn (Linh Đan-Hải Phòng)

Trả lời:

>>>Đánh giá về công nghệ trị sẹo thâm sau mụn tốt nhất hiện nay

Linh Đan thân mến!

Chuyên mục của chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi và sự quan tâm của bạn.

cách chữa mụn bọc hiệu quả từ bước làm sạch

Để điều trị mụn bọc có rất nhiều phương pháp khác nhau trong đó việc sử dụng kem trị mụn cũng là 1 phương pháp được nhiều người sử dụng.

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng cách trị mụn trứng cá bọc này thì bạn phải mua sản phẩm kem trị mụn ở những nơi uy tín, chất lượng đảm bảo và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nếu không bạn sẽ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng lúc sử dụng có thể làm cho bạn bị dị ứng, viêm da hay các bệnh lý về da khác đặc biệt nó sẽ làm cho tình trạng mụn của bạn trở nên nghiêm trọng hơn.

trị mụn bọc bằng công nghệ

1 lưu ý nữa khi sử dụng kem trị mụn đó là bạn nên rửa sạch mặt trước khi thoa kem để kem cho thể thẩm thấu vào da tốt hơn tăng thêm hiệu quả sử dụng và bạn nên thử thoa ra da tay trước xem sản phẩm đó có làm da tay bị mẩn ngứa không, nếu bị bạn không được sử dụng sản phẩm kem trị mụn này nhé.

Để đảm bảo trị mụn 1 cách an toàn, triệt để và hiệu quả hơn tôi khuyên bạn nên sử dụng công nghệ trị mụn bọc New E-Light Plus của viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab.

Với những giải đáp của chúng tôi chúc bạn trị mụn bọc thành công nhé.

(Visited 304 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan