Chuyên gia chia sẻ những lưu ý khi dùng kem trị mụn bọc

Câu hỏi:

Chào chuyên gia, em thấy có rất nhiều loại kem trị mụn bọc khác nhau được bán trên thị trường. Có thể chia sẻ giúp em các lưu ý để điều trị kem trị mụn hiệu quả được không ạ (Thu Ngân-Hải Phòng)

Trả lời:

Tin liên quan: Chuyên gia chia sẻ cách trị mụn đầu đen nhanh chóng nhất.

Thu Ngân thân mến!

cách trị mụn bọc mụn mủ tốt nhất

Mụn bọc là vấn đề nhiều người gặp phải và kem trị mụn là sản phẩm trị mụn được nhiều người lựa chọn. Để sử dụng hiệu quả bạn nên:

1.Sử dụng sản phẩm uy tín và có chất lượng

Trên thị trường có nhiều loại kem trị mụn khác nhau được bán tràn lan vì vậy bạn phải mua kem có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng đảm bảo để tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ của mình và làm cho tình trạng mụn của bạn trở nên nghiêm trọng.

2.Tham khảo những người đã dùng sản phẩm

Cách trị mụn trên mặt thông minh đó là tham khảo sản phẩm với những người đã dùng. Vì những người đã dùng sản phẩm sẽ có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm bạn lựa chọn

3.Nên thử sản phẩm lên da trước.

Để tránh bị dị ứng với các thành phần trong sản phẩm bạn nên bôi thử 1 lượng nhỏ lên da xem sản phẩm có làm bạn nổi mẩn đỏ và ngứa hay không. Nếu da bạn bị dị ứng nên ngưng sử dụng sản phẩm trên nhé.

4.Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng

thoa kem trị mụn lên mặt

Bạn nên đọc hướng dẫn và tuân theo chỉ dẫn để sử dụng sản phẩm một cachs tố hơn không nên bội lượng nhỏ hơn hay lớn hơn liều dùng vì nó có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của việc điều trị mụn.

Với những chia sẻ của chúng tôi chúc bạn trị mụn bọc thành công để có làn da đẹp hoàn hảo hơn nhé.

(Visited 117 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan