“Đột phá” với công nghệ New E-Light Plus chữa mụn hiệu quả

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 30 tuổi rồi nhưng vẫn bị mụn bọc mọc rất nhiều trên mặt của tôi. Nhiều lúc rất khó chịu, nhất là những lúc soi gương. Dù đã điều trị bằng đủ mọi cách nhưng vẫn không khỏi. Qua một thời gian nghiên cứu rất lâu tôi đã biết được công nghệ trị mụn bọc New E-Light Plus đang là công nghệ đứng đầu và được nhiều người tin dùng hiện nay. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết rõ hơn về chi phí và lộ trình điều trị được không? ( Thanh Nhàn – Hà Nam).

Trả lời:

Thanh Nhàn thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được lá thư từ bạn. Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây nhé.

Mụn bọc là loại mụn nguy hiểm nhất mà chúng ta cần phải đề phòng. Nếu không chữa trị kịp thời thì bạn khó mà tưởng tượng được hậu quả mà nó để lại. Dù có bị mụn bọc ở mức độ nào thì bạn cũng cần phải mau chóng diệt trừ chúng.

bị mụn bọc trị như thế nào

Bạn nói rất đúng, công nghệ trị mụn bọc New E-Light Plus là công nghệ mới nhất năm 2014. Để có thể yên tâm điều trị, tìm hiểu kỹ lượng là điều tất nhiên và nên làm. Chí phí là vấn đề không chỉ bạn mà đa số mọi người đều quan tâm. Thông thường, chi phí của các giải pháp tự nhiên hay kem trị mụn đều có giá ban đầu rất thấp nhưng nếu so sánh về lâu dài thì trị mụn bọc bằng công nghệ New E-Light Plus lại là tiết kiệm hơn cả. Phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em, đến nay tại viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab đa xây dựng một mức phí phù hợp với từng chặng đường điều trị rất phù hợp.

bị mụn bọc trị như thế nào

Liệu trình điều trị từ 3 cho đến 5 đợt tùy thuộc vào tình trạng mụn của bạn là nặng hay nhẹ. Mỗi giai đoạn điều trị là 90 phút không chiếm quá nhiều thời gian của bạn nên có thể tranh thủ. Giá thành thì càng phù hợp với nhé chỉ với 1.500.000 bạn sẽ thoát khỏi 80% mụn ngay trong lần điều trị đầu tiên. Khoảng cách mỗi đợt cũng không trùng nhau liên tiếp. Vì vậy, bạn có thể xoay sở dễ dáng hơn rất nhiều.

Một lộ trình điều trị chặt chẽ và tỉ mỉ luôn được đánh giá cao đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế trải qua 4 bước quan trọng.

cách tránh khỏi bị mụn bọc vĩnh viễn

Bước 1: Bạn sẽ được bác sĩ khám và tư vấn cách trị mụn tốt nhất.

Đây là bước bắt buộc không thể thiếu trong bất kỳ quá trình trị liệu nào. Nó sẽ giúp bác sĩ lựa chọn liệu trình và phương pháp tốt nhất cho bạn. Tránh sai lầm làm mất thời gian của hai bên, gây tốn kém chi phí và sức người.

Bước 2: Trước khi điều trị. Rửa mặt và sát khuẩn là rất cần thiết. Giúp làn da của bạn không bị viêm nhiễm trong quá trình điều trị và tái phát về sau.

Bước 3: Sử dụng công nghệ trị mụn bọc New E-Light Plus triệt mụn tận gốc nhanh chóng. Bằng các bước sóng đặc biệt đánh bật ổ mụn đơn giản nhất.

Bước 4: Sử dụng Aloe Vera Gel – sản phẩm cao cấp của Dr.Spiller (Đức) để bổ sung dưỡng chất, làm mát vùng da điều trị mụn. Đây là bước chăm sóc da sau quá trình điều trị cực hiệu quả mà không viện chăm sóc da nào áp dụng chuyên sâu. Giúp cho làn da của bạn làm hơn lúc ban đầu đến bất ngờ.

Như vậy, thắc mắc của bạn đã được làm rõ rồi, hãy tiếp tục gửi thư về chuyên mục để chúng tôi có thể giúp bạn hiểu hơn và trị mụn trứng cá triệt để nhé.

(Visited 321 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan