Hỏi đáp chuyên gia về việc sử dụng kem trị mụn bọc hiện nay

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, trên mặt em có rất nhiều mụn bọc to khiến em cảm thấy vô cùng khó chịu và mất tự tin. Em được nhiều bạn bè giới thiệu sử dụng kem trị mụn bọc để điều trị chấm dứt tình trạng này. Tuy nhiên làn da của em rất nhạy cảm nên em chưa dám sử dụng. Vậy bác sĩ có thể cho em lời khuyên về việc áp dụng kem trị mụn bọc không? Em xin chân thành cảm ơn! ( Thu Ngân – Hà Nội )

Trả lời:

Thu Ngân thân mến!

Cảm ơn bạn đã dành sự tin tưởng cho chuyên mục tư vấn của viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab chúng tôi. Với câu hỏi bạn gửi về chuyên mục chúng tôi xin được đưa ra những lời khuyên như sau:

Muốn điều trị được mụn bọc hiệu quả và an toàn cần hiểu rõ được tình trạng mụn bọc trên làn da của bạn. Mụn bọc thường xuất hiện bất đầu từ lứa tuổi dậy thì khi có sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể mỗi người. Mụn bọc có thể xâm nhập làn da của bất cứ ai không phân biệt giới tính. Tuy nhiên với những bạn trẻ tình trạng mụn bọc khiến bạn cảm thấy tự ti trong giao tiếp và công việc. Trong các cách giúp bạn trị mụn bọc thì việc sử dụng kem bôi trị mụn cũng được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên sử dụng kem trị mụn bạn cũng cần là một người tiêu dùng thông thái để có được hiệu quả tốt nhất. Trước khi sử dụng kem trị mụn bọc bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

  Sử dụng kem trị mụn bọc hiệu quả

 Tham khảo ý kiến của các chuyên gia da liễu

Đây là một việc làm vô cùng quan trọng. Đây đều là những người có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong việc trị mụn. Do đó trước khi có ý định sử dụng kem bôi trị mụn thì việc đầu tiên là bạn hãy xin những lời khuyên và tư vấn của các bác sĩ da liễu bạn nhé.

Tìm hiểu về sản phẩm

Sử dụng kem trị mụn bọc hiện nay

Trước khi áp dụng bất cứ một loại trong các loại kem trị mụn nào trên làn da bạn cũng cần tìm hiểu kĩ về nó. Hãy tìm hiểu về thành phần hóa học và cách sử dụng của nó. Đặc biệt tìm hiểu xem sản phẩm đó có phù hợp với làn da của mình không. Trong thành phần của các loại kem bôi trị mụn ít nhiều có chứa các thành phần hóa học ảnh hưởng không tốt đến làn da do đó bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ lưỡng.

Tham khảo những người đã dùng sản phẩm

sử dụng kem trị mụn bọc an toàn

Đây là cách làm thông minh để bạn tăng thêm độ tin tưởng khi sử dụng. Với những người đã sử dụng sản phẩm rồi họ sẽ cho bạn thấy được kết quả thực tế nhất.

Các bạn thân mến, sử dụng kem bôi trị mụn là một cách làm tiết kiệm chi phí tuy nhiên đây là phương pháp không được các chuyên gia da liễu đánh giá cao. Để trị mụn hiệu quả tận gốc và triệt để các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ trị mụn bọc New E – Light Plus. Đây là công nghệ tiên tiến giúp bạn có được một làn da đẹp và sạch mụn hoàn toàn. Nó đã được các tổ chức kiểm định uy tín hàng đầu kiểm định an toàn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm áp dụng làm đẹp cho chính mình.

(Visited 155 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan