Làn da dầu phù hợp với cách trị mụn bọc nào nhất?

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ, năm nay Em 24 tuổi và thuộc loại da dầu nên trong ngày hè mụn bọc trên làn da xuất hiện rất nhiều. Em đã áp dụng nhiều phương pháp mà tình trạng này vẫn chưa được điều trị dứt điểm. Nay em viết thư gửi về chuyên mục mong các bác sĩ có thể cho em được những lời khuyên về cách trị mụn bọc với làn da dầu của em được không ạ? Em xin chân thành cảm ơn! ( Minh Thư – Hải Phòng )

Trả lời:

Minh Thư thân!

Lời đầu tiên cho chuyên mục tư vấn làm đẹp của viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab gửi lời cảm ơn vì sự quan tâm tin tưởng của bạn dành cho chúng tôi.

Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin gửi tới bạn lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa da liễu giàu kinh nghiệm như sau:

Đặc điểm cơ bản của một làn da dầu đó là có độ ẩm và dầu thừa nhiều hơn người bình thường. Khi lượng dầu dư thừa được đào thải ra bên ngoài đặc biệt là trong ngày hè nóng bức kết hợp cùng bụi bẩn và vi khuẩn sẽ rất dễ hình thành nên mụn bọc trên làn da. Để trị mụn bọc với làn da dầu bạn cần có được những cách chăm sóc làn da đúng cách và khoa học để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Làn da dầu phù hợp với cách trị mụn bọc nào

Điều cơ bản đầu tiên là bạn cần phải cân bằng được độ ẩm phù hợp trên làn da. Hãy cân bằng độ ẩm và giữ làn da luôn sạch sẽ. Một bí quyết nhỏ giúp bạn chăm sóc làn da đó là luôn mang bên cạnh mình giấy thấm dầu. Khi lượng dầu dư thừa được đào thải ra nếu chưa có điều kiện rửa sạch bằng nước bạn hãy dùng giấy thấm dầu để loại bỏ lượng dầu này khỏi làn da nhé. Một làn da khô và độ ẩm phù hợp sẽ tạo được tiền đề vững chắc nhất để bạn điều trị mụn bọc trên làn da.

Làn da dầu phù hợp với cách trị mụn bọc nào nhất

Sau khi giữ được làn da sạch sẽ như vậy bạn hãy chọn lựa cho mình được các cách trị mụn hiệu quả phù hợp nhất với làn da dầu. Trong các nguyên liệu xuất phát từ thiên nhiên thì nước cốt chanh là một nguyên liệu đáng để bạn áp dụng điều trị mụn bọc cho làn da đó. Nước cốt chanh sẽ giúp bạn kiểm soát lượng dầu dư thừa và thâm nhập sâu vào trong làn da để loại bỏ nhân mụn tốt nhất. Hằng ngày bạn hãy sử dụng nước cốt chanh để thoa lên vùng da bị mụn bọc sau khi đã được vệ sinh sạch sẽ. Có thể giữ mặt nạ này đến sáng hôm sau và rửa lại bằng nước sạch bạn nhé.

Làn da dầu phù hợp với cách trị mụn bọc hiệu quả nào

Minh Thư thân mến, trên đây chính là những lời khuyên bổ ích chúng tôi muốn chia sẻ với bạn để bạn có thể áp dụng trị mụn bọc thành công tại nhà. Tuy nhiên ngày nay để làm đẹp và trị mụn bọc đơn giản nhất bạn hãy áp dụng công nghệ trị mụn bọc New E – Light Plus. Đây chính là công nghệ làm đẹp cao giúp bạn lấy lại được một làn da đẹp và ấn tượng nhất trong thời gian nhanh chóng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được chữa lành làn da bởi công nghệ hiện đại và các chuyên gia da liễu giàu kinh nghiệm. Chúc bạn vui và sớm có được làn da ưng ý!

(Visited 172 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan