Lật tẩy tác dụng của mặt nạ trị mụn

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 23 tuổi và mụn vẫn bám theo không buông. Trong một buổi đi chơi, bạn bè tôi có nói về các loại mặt nạ trị mụn rất hiệu quả. Tôi muốn hỏi bác sĩ liệu nó có hiệu quả như mọi người nói không? Và nó hiệu quả như thế nào thưa bác sĩ? (Mai Trang – Sơn La)

Trả lời:

Mai Trang thân mến!

Chuyên mục rất vui khi bạn dành tình cảm của mình cho chúng tôi. Sự tin tưởng của bạn là động lực để chúng tôi ngày càng làm việc hết mình hơn nữa. Vấn đề của bạn, ngay sau đây sẽ được bác sĩ Lê Mạnh Hùng giải thích cặn kẽ cho bạn nhé.

các loại mặt nạ trị mụn hiệu quả

Muốn trị mụn bọc hay bất kỳ vấn đề nào thì chúng ta cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra chúng. Nhưng không phải ai cũng biết điều này mà mọi người ai cũng chỉ chăm chăm tìm đủ mọi phương pháp để thấy mụn giảm trên mặt. Tôi không nói là việc này sai hay không có hiệu quả nhưng sẽ rất tốn công sức và thời gian. Vì vậy, tôi muốn khuyên các bạn nên tìm đến bác sĩ da liễu chuẩn đoán nguyên nhân cho mình.

Còn các loại mặt nạ trị mụn có hai loại thường được mọi người ưa chuộng, đó là mặt nạ tự chế hoặc mặt nạ sẵn có ngoài cửa hàng. Chúng có hiệu quả rất tốt trong quá trình điều trị mụn. Cụ thể:

Thông thường, các loại mặt nạ trị mụn này thường xuất phát từ nguồn gốc thiên nhiên nên độ an toàn của nó thì khỏi phải nói rồi. Các khoáng chất có trong trái cây sẽ là dưỡng chất rất tốt trong quá trình làm giảm mụn, cung cấp nước giúp căng da hiệu quả. Như vậy, trị mụn bằng cách đắp mặt nạ này sẽ có hai tác dụng là giảm mụn và làm đẹp da tuyệt vời.

các loại mặt nạ trị mụn từ thiên nhiên

Tuy nhiên thì cách nào cũng có điểm yếu của nó. Bạn cũng cần phải hiểu rõ dù trị mụn hiệu quả nhưng bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để đầu tư cho cách này. Nếu lựa chọn phương pháp này bạn sẽ phải theo nó đến vài tháng. Đây cũng là một khó khăn cho các chị em nói chúng cũng như bạn nói riêng, đôi khi chúng ta thường hay quên bởi có quá nhiều các công việc khác xen vào. Đó cũng chính là nguyên nhân mà tỷ lệ làm thì nhiều nhưng số người làm có hiệu quả thì lại chiếm một tỷ lệ rất thấp.

các loại mặt nạ trị mụn và công nghệ cao

Nhằm khắc phục tất cả các nhược điểm của phương pháp trước đây, các chuyên gia da liễu đã dày công nghiên cứu ra một giải pháp mới giúp chị em thoát khỏi sự bủa vậy của mụn nhanh chóng nhất. Công nghệ trị mụn bọc New E-Light Plus chính là bước nhảy vượt bậc trong ngành da liễu trị mụn. Điều trị mụn đơn giản ngay bước đầu tiên. Chỉ bằng những bước sóng đặc biệt, dẹp ngay mụn hiệu quả, triệt để nhất và không tái phát. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất mà New E-Light Plus đem lại cho bạn.

Muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể đến viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab. Tại đây có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, bác sĩ rất giàu kinh nghiệm bạn có thể hoàn toàn giúp bạn lấy lại được làn da mịn màng như xưa.

(Visited 128 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan