Lời giải trị mụn đến “chuột bạch” cũng phải nhòm ngó

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em năm nay 23 tuổi, da mặt em thuộc loại da nhờn nên mụn nên rất nhiều. Em đã thử vài lọ thuốc bôi trị mụn rồi nhưng vẫn không thấy có chuyển biến gì gọi là tốt. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách trị mụn mủ mụn bọc được không? Em cảm ơn bác sĩ (Bích Ngọc – Hà Nội).

Trả lời:

Bích Ngọc thân mến!

Chúng tôi rất vui khi bạn đã dành tình cảm quan tâm và tin tưởng gửi thư về cho chuyên mục. Mụn chắc hẳn đã gây rất nhiều rắc rối và phiền toái cho cuộc sống của bạn. Để tìm được cách trị mụn mủ mụn bọc thì sau đây, các bác sĩ sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn nhé.

Theo như bạn trình bày thì chúng tôi sẽ nhận xét về cách trị mụn của bạn trước. Có thể bạn đang rơi vào sai lầm làm cho mụn của bạn ngày càng nặng nề hơn.

cách trị mụn mủ mụn bọc sai lầm

Bạn nói là bạn đã dùng rất nhiều loại kem trị mụn. Điều này có thể nhận thấy bạn đang lạm dụng thuốc trị mụn vô tội vạ. Bạn có biết trong kem trị mụn hầu hết là những chất hóa học trị mụn dễ gây phản ứng với cơ thể. Đặc biệt, chưa nói đến đó là thuốc do bác sĩ kê hay do bạn tự mua ngoài thị trường. Nếu tự tìm mua thì chính bạn đang tra tấn, đe dọa làn da của chính bản thân mình.

Mỹ phẩm, kem trị mụn, kem làm trắng theo tôi được biết chúng đang được bán tràn lan trên thị trường. Hầu hết đều chưa được kiểm nghiệm, nhất là hàng Thái. Liệu bạn có biết đầy đủ nguồn gốc xuất xứ không? Các chất trong đó làm da bạn trở lên mẫn cảm hơn và mụn dễ dàng bị viêm nhiễm.

Vì vậy,  chúng tôi khuyên bạn nên hết sức để ý tem, nhãn mác và nguồn gốc của các loại kem để tránh gây hệ lụy về sau. Tốt nhất là nên đến các trung tâm da liễu để khám và điều trị mụn bọc, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn rõ ràng hơn.

cách trị mụn mủ mụn bọc đơn giản

Nói về cách trị mụn bọc mụn mủ có rất nhiều phương pháp có thể đem đến có bạn hiệu quả. Nhưng lựa chọn cách nào đùng và phù hợp với bạn mới là điều quan trọng.

Đối với cách trị mụn tại chỗ bằng cách bôi kem như bạn thường dùng có hiệu quả tốt. Nhưng bên cạnh đó bạn sẽ rất tốn kém để chi tiền trong một thời gian dài.

Đối với cách trị mụn bằng cách đắp mặt nạ từ thiên nhiên sẽ đem lại hiệu quả cao, vừa trị mụn vừa làm đẹp da lại tiết kiệm chi phí tối đa. Song với các loại mặt nạ, bạn cần phải đầu tư rất nhiều thời gian. Kéo dài liên tục mà có thể bị tái phát.

cách trị mụn mủ mụn bọc bằng công nghệ cao

Hiện nay, trị mụn bằng công nghệ trị mụn bọc New E-Light Plus đang là xu hướng dành cho mọi lứa tuổi. Đối với cách này, bạn sẽ làm cho các lính mụn biến khỏi da bạn một cách nhanh chóng nhất, triệt để nhất, đặc biệt là không tái phát. Phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi loại da bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Đến với công nghệ New E-Light Plus tại viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab bạn sẽ hoàn toàn tạm biệt mụn nhưng lại tiết kiệm được chi phí. Tại sao lại tiết kiệm chi phí? Nếu như với hai cách trị mụn trên bạn sẽ mất ít tiên nhưng thời gian kéo dài được tính bằng năm. Thì công nghệ cao này bạn chỉ mất vài lần điều trị trong tháng thôi. Đây chính là ưu điểm vượt trội mà không có phương pháp nào sánh bằng.

(Visited 315 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan