Sử dụng kem trị mụn trứng cá liệu có tốt hay không

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ chuyên khoa da liễu của viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab, nay em viết thư gửi về chuyên mục mong muốn các bác sĩ tư vấn và cho em lời khuyên. Em là nam giới và trên mặt của em có rất nhiều mụn bọc kể từ khi dậy thì. Năm nay em đã 24 tuổi nhưng tình trạng này không hề thuyên giảm. Mới đầu em nghĩ là do nội tiết tố sau một thời gian sẽ hết. Tuy nhiên đến tận bây giờ mà tình trạng mụn không được thuyên giảm. Các bạn em khuyên em nên sử dụng kem bôi  trị mụn tuy nhiên em chưa áp dụng bởi còn đang hồ nghi về hiệu quả của nó. Mong bác sĩ cho em lời khuyên về tình trạng này. Em xin chân thành cảm ơn! ( Đức Nam – Thanh Hóa )

Trả lời:

Đức Nam thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và nhờ sự trợ giúp tư vấn của các chuyên gia da liễu của viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab.

Đức Nam thân mến, theo như những gì em chia sẻ cùng chuyên mục thì tình trạng mụn bọc của em trên làn da đã thuộc dạng nặng và lâu năm. Mụn bọc trứng cá như em nói rất đúng, nó được hình thành do sự rối loạn của nội tiết tố gây nên. Tuy nhiên mụn bọc sẽ phát triển rất mạnh khi nó kết hợp cùng với các tác động không tốt từ môi trường như khói bụi, ô nhiễm và thói quen sinh hoạt ăn uống hằng ngày.

Trị mụn trứng cá hiệu quả

Trong thư em có nói là được các bạn mách cho cách dùng kem bôi để trị mụn bọc. Với thắc mắc của em các chuyên gia sẽ đưa ra cho em lời khuyên như sau:

Với tình trạng mụn trên làn da của em đã nhiều thì các chuyên gia da liễu khuyên em không nên tự ý sử dụng kem để điều trị. Ít nhiều trong thành phần kem trị mụn cũng có các chất hóa học ảnh hưởng không tốt ở một mặt nào đó cho làn da. Em tuyệt đối không được tự kê đơn hoặc tự mua kem để điều trị mụn tại nhà nhé.

Trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

Nếu bạn muốn được hỗ trợ trị mụn bằng các loại kem trị mụn thì nhất định phải được hướng dẫn của các chuyên gia da liễu. Những người có kinh nghiệm về chữa trị mụn bọc sẽ có những lời khuyên và đơn thuốc phù hợp nhất.

Trị mụn trứng cá hiệu quả an toàn

Tuy nhiên với việc sử dụng kem bôi thì kết quả của nó chỉ tạm thời và không được hiệu quả vĩnh viễn triệt để. Các chuyên gia da liễu tại viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab khuyên bạn nên áp dụng công nghệ cao để chữa trị mụn bọc. Việc áp dụng công nghệ thẩm mỹ cao vào trong điều trị mụn và chăm sóc làn da trở nên đẹp hơn được các khách hàng ngày nay rất ưa thích. Đây là một biện pháp giúp trị mụn bọc tận gốc triệt để khỏi làn da. Bạn sẽ nhanh chóng có được một làn da sạch mụn và mịn màng đẹp tự nhiên. Một trong những công nghệ giúp bạn trị mụn bọc hiệu quả nhất hiện nay đó là công nghệ trị mụn bọc New E – light Plus. Nó được xuất phát từ Hoa Kỳ và chuyển giao công nghệ độc quyền ở Việt Nam duy nhất tại viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab. Với công nghệ trị mụn bọc New E – light Plus chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Đức Nam một làn da hoàn toàn sạch mụn.

(Visited 215 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan