Trị mụn bọc bằng phương pháp thiên nhiên liệu có hiệu quả

Câu hỏi:

Kính chào các bác sĩ, cháu năm nay 17 tuổi và là nam giới. Hiện nay cháu bị mụn bọc trứng cá trên mặt và ở vùng lưng rất nhiều. Cháu đã thử áp dụng các phương pháp chữa mụn bọc bằng kem bôi tuy nhiên tình trạng vẫn không được thuyên giảm là mấy. Chị gái cháu mách cháu nên thực hiện các cách chữa mụn bọc bằng thiên nhiên nhưng cháu còn lo ngại về hiệu quả của nó. Vậy các bác sĩ có thể cho cháu được lời khuyên để cháu chữa khỏi mụn bọc trên làn da được không ạ? Cháu xin cảm ơn! ( Hoài Nam – Hồ Chí Minh)

Trả lời:

Hoàn Nam thân!

Rất vui vì cháu đã dành thời gian chia sẻ cùng chuyên mục tư vấn làm đẹp của viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab chúng tôi. Qua thư gửi về chuyên mục chúng tôi đã nắm được sơ qua về tình trạng mụn bọc của cháu đang gặp phải.

Với các bạn nam như cháu ở lứa tuổi 17 đang phát triển và có sự thay đổi nhiều về hoocmon thì việc có mụn bọc trên làn da là một điều vô cùng bình thường cháu nhé. Đặc biệt là ở vùng da mặt và vùng da lưng nơi có tuyến mồ hôi phát triển mạnh nên nó thường là nơi trú ngụ “ lý tưởng” của các nốt mụn trứng cá bọc.

Trị mụn bọc bằng phương pháp thiên nhiên hiệu quả

Ở lứa tuổi của cháu việc có mụn bọc trên làn da là một vấn đề phát triển bình thường tuy nhiên chúng ta cũng cần có được những biện pháp chăm sóc da tốt để hạn chế được những tổn thương trên làn da xấu xí sau này nếu như nó hình thành sẹo. Theo như lời khuyên của chị cháu là vô cùng tốt đó bạn trai nhé.

Trị mụn bọc bằng phương pháp thiên nhiên

Các chuyên gia da liễu không khuyến khích việc cháu sử dụng kem bôi để điều trị mụn bọc trên làn da. Bởi ở lứa tuổi còn nhỏ của cháu nếu quá lạm dụng vào kem bôi và các thành phần hóa học có trong thốc rất dễ hình thành nên việc nhờn thuốc và không đem lại hiệu quả như ý. Tốt nhất là để có được cách trị mụn bọc tốt nhất ở thời điểm này cháu có thể tham khảo một số công thức làm đẹp của các chuyên gia chúng tôi giới thiệu sau đây:

Hiểu được tâm lý “ngại” làm đẹp và chăm sóc làn da của nam giới nên chúng tôi cũng khuyên cháu các phương pháp trị mụn hiệu quả hết sức đơn giản và dễ thực hiện. Và tỏi là một trong những cách trị mụn bọc sạch nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ. Với tỏi cháu có thể tìm ngay ở dưới căn bếp của gia đình mình và tiến hành đem bóc vỏ và giã thật nhuyễn. Sau đó cháu chỉ cần thực hiện đắp chỗ tỏi vừa được giã nhuyễn đó lên làn da vùng bị mụn bọc trong khoảng 30 phút. Sau đó rửa lại bằng nước sạch thật sạch sẽ và khử mùi bằng chanh tươi cẩn thận. Cách làm này sẽ giúp cháu hạn chế được tối đa mụn bọc xuất hiện trên làn da của mình đó.

Trị mụn bọc bằng tỏi

Ngoài ra cháu cũng có thể chăm sóc và trị mụn bọc cho mình bằng công nghệ trị mụn bọc New E – Light Plus. Đây là công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay giúp cháu loại bỏ mụn bọc tận gốc và an toàn. Hãy đến với viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab để chúng tôi giúp cháu có được một làn da đẹp và tự tin nhất nhé.

(Visited 110 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan