Xóa sạch mụn không còn quá phức tạp

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em bị mụn bọc tấn công suốt một tháng trời nhưng trị mãi mà không khỏi được. Chúng làm em rất mất tự tin với những cuộc hẹn hò hay giao lưu với mọi người. Mùa hè đang đến rồi khiến em cảm thấy lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn cho em cách trị mụn bọc đơn giản mà hiệu quả với ạ. ( Hoàng Phương – Hòa Bình).

Trả lời:

Hoàng Phương thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được lá thư của bạn gửi tới chuyên mục. Mụn nếu như ở mức độ thông thường sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nếu như mụn diễn biến theo mức độ nặng hơn thì tình trạng áp xe, viêm nhiễm rất nguy hiểm. Vấn đề về các cách trị mụn bọc đơn giản sẽ được chuyên gia của chúng tôi tư vấn rõ ràng.

cách trị mụn bọc đơn giản nhất

Đầu tiên bạn phải nắm được nguyên nhân hình thành nên những nốt mụn bọc là do đâu? Theo thống kê của các tổ chức thì có một số nguyên nhân gây mụn chủ yếu sau:

Do di truyền: Sự di truyền trên cơ thể con người được biểu hiện ở tất cả các mặt và ngay đến tình trạng bạn có bao nhiêu phần trăm bị mụn cũng có thể được xác định khi nội tiết tố trong cơ thể bạn thay đổi. Những người có bố hoặc mẹ bị mụn thì khả năng con bị mụn là rất cao. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp ngoại lệ.

Do sự tác động từ bên ngoài: Cơ thể bạn vốn tồn tại sẵn những yếu tố tiềm ẩn làm mụn có thể nổi lên ngay lập tức khi gặp điều kiện thuận lợi. Và khói bụi từ môi trường, các chất kích thích mà bạn đưa vào người sẽ tác động trực tiếp cho mụn hoành hành.

cách trị mụn bọc đơn giản hiệu quả

Để trị mụn bọc đáng ghét đó thì bạn cần phải loại bỏ những nguyên nhân nắm trong khả năng của mình. Vậy những nguyên nhân làm trong khả năng của bạn là gì? Đó là các thói quen trong sinh hoạt và ăn uống thường ngay gây mụn phát triển. Đó cũng là cách giúp trị mụn bọc đơn giản nhất.

Việc điều trị mà không có sự kết hợp giữa người điều trị và thầy thuốc thì cho dù có dùng thuốc tốt đến cỡ nào, đắt đến bao nhiêu thì cũng chỉ làm lãng phí và vô bổ mà thôi. Trong quá trình trị mụn bạn nên kiêng tất cả những gì mà các bác sĩ nêu ra là bạn cần tránh, chủ động thực hiện các chính sách làm da sạch mụn như rửa mặt hai lần một ngày, tránh ăn những đồ ăn cay, nóng, uống những loại nước có chứa chất kích thích hay độ cồn quá cao.

cách trị mụn bọc đơn giản bằng công nghệ cao

Ngoài ra, nên đắp mặt nạ chăm sóc da thường xuyên và đều đặn để có được một làn da khỏe mạnh và mịn màng. Làn da đẹp là vũ khí quan trọng để có được sự tự tin của tất cả phụ nữ đấy nhé. Bạn cũng nên tìm hiểu về công nghệ trị mụn bọc New E-Light Plus, đây là công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng. Tại viện chăm sóc da Dr. Spiller Skinlab, những chị em đến đây đã hoàn toàn ngạc nhiên về tác dụng hiệu quả của nó, New E-Light Plus đã được đông đảo chị em tin tưởng và lựa chọn là giải pháp tốt nhất hiện nay.

(Visited 102 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan