Bạn đã biết được cách trị sẹo mụn an toàn và hiệu quả?

Trị mụn nhọt hiệu quả đã là một vấn đề nan giải và việc khắc phục tình trạng sẹo do mụn để thì còn khó khăn hơn rất nhiều . Hiện nay, chưa có một loại thuốc nào có thể xóa vết sẹo, vết thâm thành công nhanh chóng.

Hiện có một số phương pháp áp dụng chữa trị sẹo phổ biến đem lại lại hiệu quả cao bao gồm:

>> Xem thêm: Những cách trị mụn bọc hiệu quả

1.Cà nước da

9555220140513104903_uvcz

Phương pháp này sử dụng một công cụ đặc biệt bằng thép an toàn để cà láng mịn da . Cảm giác hơi đau,  người điều trị phải băng mặt và bạn cần phải giữ vệ sinh tuyệt đối sau hi thực hiện để tránh tình trạng nhiễm trùng làn da không mong muốn.

2.Phẫu thuật, cắt ghép nước da

chữa sẹo 2

Thông thường được áp dụng cho sẹo trứng cá hoặc thủy đậu. Phương pháp này thường thực hiện 1 lần, tuy nhiên một số trường hợp sẹo lâu năm cần phải phẫu thuật đến lần thứ 2, thứ 3 mới đạt được hiệu quả như ý muốn. Có thể xuất hiện số rủi ro xảy ra trong khi phẫu thuật như là nhiễm trùng hay làn da bị biến chứng.

3.Trị dứt điểm bằng laser

chữa sẹo 3

Phương pháp này sử dụng ánh sáng với nguồn năng lượng cao để xóa sẹo vào sâu bên trong nước da . Biểu hiện da rát và ửng đỏ là hiện tượng thường gặp trong khi thực hiện điều trị .  Người điều trị dứt điểm cần mất khoảng 1 năm để liên kết collagen và elastin phục hồi lại như trước, vì vậy không cần quá hy vọng vào việc có thể  nhìn thấy kết quả ngay sau khi thứ trị dứt điểm .
Các phương pháp trên thường mất chi phí rất tốn kém, yêu cầu kỹ thuật điều trị cao.

Tin làm đẹp:
Những cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

Những cách trị thâm do mụn để lại nhanh nhất

(Visited 54 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan