Bí quyết giúp bạn cải thiện da bị mụn mùa đông

Chắc hẳn bạn cũng biết nguyên nhân lớn nhất gây nên mụn đó là do hoạt động của tuyến bã nhờn trên da của bạn gây nên.Tình trạng mất cân bằng giữ nước và dầu gây nên tình trạng mụn và bít tắc.Tình trạng da bị khô và mất nước dẫn đến dầu thừa được tiết ra nhiều hơn chính là nguyên nhân hàng đầu khiến mụn vào mùa đông và phát triển và khó kiểm soát.

=> Tin làm đẹp

+Tôi đang chia sẻ với bạn cách chăm sóc da

+Sự khác biệt của việc cấp nước và giữ ẩm cho cho da

Chính vì những điều trên da của bạn vào mùa đông cần được áp dụng một phương pháp chăm sóc da riêng để có thể hạn chế mụn triệt để nhất.

Bí quyết được chia sẻ với bạn là

#1-Tăng cường độ ẩm xung quanh bạn

tang-cuong-do-am-xung-quanh

Trong không gian phòng làm việc hoặc không khí xung quanh bạn vào thời gian màu đông khá khô hanh làm cho da bị mất nước và dễ khô nẻ gây nên những vết nứt trên da.Để tăng cường không khí ẩm xung quanh bạn bạn có thể sử dụng máy tạo độ ẩm phun sương cho phòng ngủ hoặc trong phòng khách.Khi da được bảo vệ và cấp ẩm tốt bạn sẽ hạn chế được tác nhân gây mụn trong mùa đông này.

Bên cạnh đó máy tạo độ ẩm còn giúp da của bạn bớt thô ráp và giúp da hô hấp với môi trường một cách tốt nhất.

#2-Bổ sung dưỡng chất cho da

bo-sung-dinh-duong-cho-da

Dầu cá rất tốt trong việc tăng cường độ ẩm và sự mềm mại cho da giúp da luôn trong tình trạng đàn hồi tốt và gây ảnh hưởng hay bị kích thích.

Kết hợp sử dụng dầu cá bạn có thể bổ sung vitamin C vào cơ thể hàng ngày để tăng cường khả năng hình thành collagen và tái tạo biểu bì da mới tăng sức đề kháng và sự dẻo dai cho da.

#3-Sử dụng sản phẩm chăm sóc da đúng

dung-san-pham-cham-soc-dung

Bất kì sản phẩm nào mang nhiều cồn và có tính tẩy rửa mạnh đều không tốt cho da của bạn.Đặc biệt vào thời gian mùa đông da luôn phải chịu những tác động không tốt từ môi trương và thời tiết khô hanh.Bạn nên chuyển qua sử dụng những sản phẩm chăm sóc da có độ dưỡng ẩm và giàu dưỡng chất để không hủy hoại làn da nhé.

#4-Uống nước đủ

uong-du-nuoc

Nước không cần phải nhắc lại tác dụng của nó với da và cơ thể bạn nữa chứ.Da của chúng da cần nước để trao đổi chất và hoàn thành một số quá trình tuần hoàn một cách tốt nhất.Bổ sung nước đầy đủ hàng ngày bạn sẽ có một làn da mịn màng và không mụn đó.

Nếu uống nước gây nên sự nhàm chán bạn có thể uống nước cùng với chanh hoặc mật ong để tăng cường thêm dưỡng chất cho cơ thể.

(Visited 101 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan