Giải pháp điều trị mụn nội tiết

Nỗi ám ảnh của nhiều bạn khi đến tuổi dậy thì đó là nguy cơ bị mụn trứng cá.Theo như một số nghiên cứu thì phụ nữ thường có khả năng bị mụn trứng cá cao hơn người bình thường bởi nguyên nhân của nó chính là liên quan đến nội tiết tố.Một thể mụn nội tiết tố khó điều trị tận gốc.

 

+Bạn có biết tại sao mụn trứng cá nội tiết khó lại điều trị tận gốc?

Trong có thể người phụ nữ có một loại nội tiết tố androgen khi bị gia tăng hoặc hoặt động bất thường sẽ có khả năng làm kích thích sự gia tăng và phát triển tuyến bã nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc mụn được hình thành.

giai-phap-dieu-tri-mun-noi-tiet-1

Nhận biết mụn trứng cá do nội tiết ở phụ nữ như thế nào

– Vị trí mà mụn trứng cá nội tiết thường xuất hiện trên khuôn mặt đó là vùng quai hàm và cằm và cổ chiếm 1/3 diện tích khuôn mặt của bạn.

giai-phap-dieu-tri-mun-noi-tiet-2

– Thời điểm xuất hiện mụn thường là trước kì kinh nguyệt,trong độ tuổi dậy thì hoặc có sự mất cân bằng của dồng hồ sinh học hay nổi cáu và thường xuyên có strees.Ở độ tuổi 25 trở đi nhiều phụ nữ có tình trạng kinh nguyệt bị rối loạn,thừa cân,tuyến bã nhườn cũng bị hoạt động mất cân bằng,…

– Trường hợp bạn đã điều trị mụn với nhiều biện pháp thuốc kháng sinh kết hợp với bôi ngoài da những không thể laoij bỏ hoàn toàn mụn.

tri-mun

Một quá trình điều trị mụn bình thường đã vô cùng khó khăn và làm khổ chủ phải chịu nhiều mệt mỏi.Mụn do nội tiết cần một liệu trình điều trị lâu dài nếu không kiên trì rất nhiều người đã nản lòng và từ bỏ khiên cho mụn càng ngày nghiêm trọng hơn và khó cứu vãn.

giai-phap-dieu-tri-mun-noi-tiet-3

 

Để điều trị mụn nội tiết hiệu quả bạn cần đến sự tư vẫn và thăm khám của các chuyên da da liễu và một phương pháp trị mụn trứng cá khoa học không tốn kém lại tiết kiệm được thời gian nhanh chóng mang đến cho bạn một diện mạo hoàn toàn mới.Bạn có thể thoải mái tự tin trước người đối diện mà không phải e điều gì.

Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

(Visited 189 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan