Hoa đu đủ đực giúp bạn trị sẹo thâm cực hiệu quả

Hoa đu đủ đực theo đông y có tác dụng trị ho, trị cảm mạo. Trong việc làm đẹp hoa đu đủ có tác dụng trị sẹo thâm, làm đẹp làn da vô cùng tuyệt vời.

Kết hợp hoa đu đủ với các nguyên liệu khác bạn sẽ có được nhiều cách trị dứt điểm sẹo thâm khác nhau.

>> Những cách trị mụn bọc hiệu quả

Cách 1: Hoa đu đủ đực và mật ong

Hoa đủ đủ đực làm sáng nước da , mật ong trị dứt điểm mụn nhọt , kết hợp 2 nguyên liệu này các bạn sẽ có mặt nạ trị sẹo thâm cho mụn nhọt hoàn hảo. Lấy hoa đu đủ đực rửa sạch trộn với mật ong. đem hỗn hợp hấp chín rồi nghiền nát. Lấy hỗn hợp đắp mặt nạ từ 10-15 phút rồi rửa sạch bằng nước lạnh.

trị sẹo thâm bằng hoa đu đủ

Thực hiện 3 lần/tuần sẽ nhanh chóng đạt kết quả trị dứt điểm sẹo thâm, cách này còn có thể giúp các bạn trị dứt điểm nám rất tốt nhé.

Cách 2: Hoa đu đủ đực và nước hoa hồng

Lấy hoa đu đủ đực rửa sạch rồi ép lấy tinh dầu nguyên dưỡng chất .Pha tình dầu với nước hoa hồng để sử dụng dưỡng làn da hàng ngày.Hỗn hợp này sẽ giúp các bạn trị thâm hiệu quả.

>> Những cách trị giãn mao mạch tốt nhất

trị sẹo thâm bằng hoa đu đủ và hoa hồng

Cách 3: Hoa đủ đủ và chanh

Hoa đu đủ tiến hành đun nước. Khi đun nước đu đủ đực thêm ½ quả chanh (cả vỏ) vào sẽ cho hiệu quả trị dứt điểm sẹo thâm cao hơn rõ ràng . các bạn dùng rửa mặt 2 lần/ ngày và thường xuyên nhé.

trị sẹo thâm bằng hoa  đu đủ và chanh

Sử dụng hoa đu đủ trị sẹo thâm là phương pháp có nhiều ưu điểm, tuy nhiên để có kết quả điều trị được triệt để, lâu dài thì công nghệ hiện đại là sự lựa chọn tốt nhất.

>> Những cách trị mụn thịt nhanh chóng

(Visited 123 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan