Hỏi:Độ tuổi hợp lý được sử dụng kem dưỡng là khi nào?

Đã bao giờ bạn tự hỏi độ tuổi của mình hiện nay có thích hợp sử dụng kem dưỡng hay không chưa.Và ở độ tuổi nào thì nên dùng những loại kem nào bạn có biết chắc về điều đó không.Nếu có những thắc mắc giống như mình hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây bạn sẽ hiểu nhé.

Tin làm đẹp

+Lối tắt bí mật giúp bạn đào thải độc tố khỏi da

+Hé lộ các phương pháp trị mụn hiệu quả nhất hiện nay

Đầu tiên,nhắc để bạn nhớ rằng kem dưỡng không nên sử dụng quá sớm với độ tuổi dưới 14 da còn quá non nớt để có hấp thụ những dưỡng chất có trong kem.Không những không giúp da cải thiện ngược lại còn là liều thuốc độc khiến da bị tổn hại và khó điều trị sau này khi đã bị “nhờn” kem.

hoido-tuoi-hop-ly-duoc-su-dung-kem-duong-la-khi-nao

Với kem dưỡng ẩm bạn có thể bắt đâu sử dụng trong độ tuổi dậy thì.Khi da bắt đầu xuất hiện sự hoặt động mạnh mẽ của tuyến bã nhờn thì da rất dễ chịu ảnh hưởng.Hiện tượng khô da có thể diễn da khiến người bệnh có thể bị dầu nhiều hơn và dễ nổi mụn.Kem dưỡng ẩm là bước quan trong để chăm sóc da trong thời gian này.

hoido-tuoi-hop-ly-duoc-su-dung-kem-duong-la-khi-nao

Với kem chống nắng bạn có thể sử dụng cho mọi loại da và dộ tuổi.Da lúc nào cũng cần được bảo vệ.Kem chống nắng giúp bạn ngăn cản những tác động xấu từ tia tử ngoại có trong ánh nắng.

hoido-tuoi-hop-ly-duoc-su-dung-kem-duong-la-khi-nao

Các sản phẩm dưỡng trắng da

Một trong những mong muốn hàng đầu của những cô gái là có một làn da tươi sáng không bị đen sạm do thời tiết nắng nóng của khu vực Châu Á.Nhiều người đã quên đi rằng sử dụng kem trắng da khi da còn quá trẻ và non sẽ khiến bạn đối mặt với những tác hại và kích ứng da.Hãy chắc chắn rặng khi bạn đủ 20 tuổi và da ổn định mới sử dụng kem dưỡng trắng.Lúc này da cũng sẽ hấp thụ dưỡng chất một cách hiệu quả và an toàn hơn bạn sử dụng kem quá sớm.

Với kem chống lão hóa bạn có thể bắt đầu sử dụng khi bạn ở độ tuổi 25-30.Bởi vì nếu đợi đến khi nếp nhăn xuất hiện bạn mới vội vàng sử dụng kem chống nhăn đã là quá muộn.Bạn nên tăng cường bổ sung dưỡng chất như viatmin A và E cũng cấp collgen cho da giúp da luôn tươi trẻ

gpdieutrimundacbiet

(Visited 114 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan