Hướng dẫn cách trị sẹo thâm đơn giản tại nhà

Sẹo thâm chủ yếu do mụn trứng cá gây cần, sẹo thâm gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tâm lý người bị. Nhưng sẽ không nên phải lo lắng nữa nếu các bạn áp dụng một trong số các cách sau.

>> Những cách trị mụn bọc hiệu quả

  1. Trị dứt điểm sẹo thâm bằng cây mật gấu

Cây mật gấu khi lấy về bạn cắt ra từng khúc, có thể chẻ nhỏ và thực hành phơi khô. Sau đấy , cho vào bình ngâm với rượu trắng trong khoảng 3 tháng là có thể sử dụng được.

các bạn lấy một chén nhỏ đổ rượu ngâm cây mật gấu ra và cho thêm vài giọt nước cốt chanh trộn đều với nhau. Sau đấy , vệ sinh sạch nước da vùng sẹo mụn nhọt và bôi dung dịch này lên da để trong vòng 30 phút và rửa lại bằng nước ấm

  1. Trị sẹo thâm bằng chè xanh và cây chó đẻ

Cách trị thâm do mụn  này rất đơn giản. bạn lất 1 nắm cây chó đẻ tươi đem giã nát cùng với 1 nắm lá chè xanh. Sau khi rửa mặt sạch bạn xoa đều hỗn hợp này lên vùng nước da bị sẹo thâm, duy trì mặt nạ trong khoảng 30 phút, sau đó bạn lấy lớp bã đi và để qua đêm không nên rửa mặt lại.

Thực hiện đều đặn để có thể đạt được hiệu quả mong muốn

>> Những cách cách trị mụn thịt quanh mắt nhanh chóng

  1. Trị sẹo thâm bằng quả quất hồng bì

các bạn dùng: Mật ong, Muối trắng và quất hồng bì.

Lấy quất hồng bì bỏ hạt, sau đấy cho tất cả vào xay nhuyễn trộn thêm một chút muối trắng để tạo thành loại kem trị dứt điểm sẹo thâm hiệu quả.

trị sẹo thâm bằng quất hồng bì

các bạn có thể áp dụng cách điều  trị dứt điểm sẹo thâm bằng quả hồng bì hàng ngày mà không sợ kích ứng hay nổi mụn nhọt . trước tiên , các bạn hãy làm sạch ra và bôi lớp kem đã được điều chế đến từ quả hồng bì lên làn da . Để hỗn hợp này trong khoảng 30 phút để tinh chất ngấm sâu kích thích tái tạo collagen làm sạch sẹo thâm, mang lại làn da đẹp mịn màng.

>> Những cách trị giãn mao mạch tốt nhất

(Visited 81 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan