Khắc phục làn da sạm tại nhà cùng với tinh bột nghệ

Bạn đã từng dưỡng trắng da cùng với tinh bột nghệ? Hay bạn chỉ dùng để trị sẹo? Nếu vậy thì thực sự quá sai sót. Hãy khám phá ngay cách khắc phục sạm da và dưỡng trắng da cùng với tinh bột nghệ nhé

>> Tin làm đẹp: Những cách trị mụn bọc hiệu quả

Bản thân củ nghệ có rất nhiều tác dụng tuyệt vời không chỉ về sức khỏe mà còn về làm đẹp cho các chị em. Thời gian gần đây các nàng đang truyền tai nhau cách dùng tinh bột nghệ thay vì dùng nghệ tươi để tiến hành đắp mặt. Tinh bột nghệ không chỉ giúp bạn chữa liền sẹo, chống viêm da, chống oxi hóa mạnh, mà còn làm da nhanh chóng trắng hồng rạng rỡ.

bot-nghe-2

Nguyên liệu

– Tinh bột nghệ

– 1 hộp sữa chua không đường

Cách làm

Lấy 3 thìa nhỏ sữa chua cùng với 1 thìa tinh bột nghệ cho vào chiếc bát rồi đem trộn đều,như thế chúng ta sẽ có được hỗn hợp màu vàng nhạt có mùi thơm nhè nhẹ. Dùng hỗn hợp này để thoa đều lên mặt rồi sau đó cứ để 15 – 20p rồi đi rửa lại bằng nước ấm sạch. Chăm chỉ dùng mặt nạ này từ  2 đến 3 lần một tuần, chắc chắn các bạn sẽ thấy làn da của mình được mềm mịn trắng sáng đến không ngờ.

Lưu ý

Khi sử dụng tinh bột nghệ để dưỡng trắng da, các bạn nhất định phải dùng kết hợp với kem chống nắng cho vùng da bạn đã dưỡng với bột nghệ khi ra ngoài trời. Với những loại mặt nạ làm trắng nhanh sẽ khiến cho nước da của sợ nắng hơn rõ ràng rất nhiều so với làn da bình thường.

Chúc các bạn thành công!

>> Bản tin làm đẹp:

Những cách trị mụn trứng cá nhanh nhất hiện nay

Những cách trị thâm sau mụn hiệu quả

(Visited 49 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan