Khám phá cách trị mụn nhanh chỉ với 2 loại lá

Nếu như bạn đã là tín đồ của các cách trị mụn tự nhiên thì chắc hẳn bạn đã biết được cách trị mụn cấp tốc cùng 2 loại lá này. Nhưng thực hiện sao cho hiệu quả nhất bạn đã biết chưa?

>> Tin làm đẹp: Những cách trị mụn bọc hiệu quả

Lá mướp

Lá mướp có tính chua mát, thanh nhiệt cần có thể đắp lên vùng điều trị trứng cá sưng tấy và làm mờ nám hiệu quả.

Cách làm rất đơn giản: các bạn hái lá mướp còn non rồi rửa sạch, để khô rồi giã dập lấy nước. Dùng nước này xoa lên mặt vài lần để da mềm hơn , sạch mụn trứng cá và mờ sắc tố nám trên làn da .

Green-Tea-Face-Packs-For-Glowing-Skin-Looks-600x386

Lá ổi

Nếu là người Việt Nam thì chắc chắn bạn sẽ không còn xa lạ gì với cây ổi nữa. Tuy nhiên không chỉ quả ổi mới có tác dụng mà ngay cả đến lá của nó cũng có đa số công dụng đến trị bệnh và làm đẹp làn da . Trong lá ổi có rất nhiều thành phần tự nhiên giúp kháng nhiễm khuẩn , chống oxy hóa rất tốt. Nhờ đó lá ổi giúp loại bỏ những nguyên nhân gây mụn trứng cá và trị dứt điểm mụn siêu hiệu quả. Các thành phần khác trong lá ổi còn giúp trị dứt điểm thâm và làm làn da sáng mịn hiệu quả.

Để trị dứt điểm mụn nhọt và chăm sóc làn da bằng lá ổi bạn có thể thực hiện theo công thức sau: Lấy vài chiếc lá ổi đem rửa sạch, giã hoặc là xay nhuyễn rồi sau đó đắp lên các nốt mụn nhọt . Các bạn để hỗn hợp lá ổi lưu lại trên làn da chừng 10 phút rồi rửa lại với nước ấm. các bạn cần dùng hàng ngày để trị dứt điểm mụn trứng cá nhanh chóng và hiệu quả.

>> Bản tin làm đẹp:

Những cách trị mụn trứng cá nhanh nhất hiện nay

Những cách trị thâm sau mụn hiệu quả

 
(Visited 77 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan