Khám phá những cách trị lông mặt cực hiệu quả tại nhà

Lông mặt khiến làn da của bạn kém mịn màng đi rất nhiều nên bạn cần khám phá ngay những cách đánh bay lông mặt cực hiệu quả sau

>> Tin làm đẹp: Những cách trị mụn bọc hiệu quả

Quả cà chua

Nhiều bạn vẫn cứ nghĩ rằng cà chua chỉ có thể giúp trị mụn, làm trắng da, dưỡng ẩm cho da mà nó còn có thể giúp bạn trị lông mặt cực hiệu quả nữa đó. Nếu như bạn muốn trị mụn, dưỡng trắng bạn cần chế mặt nạ cầu kỳ thì trị lông mặt bạn chỉ cần cắt quả cà chua và tiến hành chà nhẹ lên mặt là được. Mỗi ngày bạn làm như thế 2 lần, đều đặn 2 tuần bạn sẽ thu được hiệu quả rất cao đó. Nhưng bạn cũng cần lưu ý là hỗn hợp này chỉ áp dụng trong trường hợp bạn bị ít lông nhé, nếu nhiều thì bạn hãy áp dụng cách dưới đây.

ca_chua_JFYH.jpg

Mặt nạ tẩy lông mặt từ nghệ

Nếu như lông đang xuất hiện trên da bạn với mật độ “dày đặc” thì bạn hãy pha nghệ với nước, pha thật đặc, tạo thành hỗn hợp sền sệt và thoa lên da. Sau đó dùng 1 chiếc khăn mỏng đặt lên trên. Chờ khoảng 15 phút khi hỗn hợp bắt đầu có dấu hiệu khô lại thì bạn hãy tiến hành lột chiếc khăn ngược từ dưới cằm lên. Nhớ là thật nhẹ không sẽ bị đau và kích ứng da đó nhé. Sau đó bạn hãy quan sát chiếc khăn xem có điều gì đặc biệt không? Những chiếc lông tơ sẽ bám đầy lên khăn và da mặt của bạn lúc này sẽ cực mềm mịn đó. Hãy áp dụng hỗn hợp này 2 lần mỗi tuần. Trong vòng 1 tháng bạn có thể hạn chế được tối đa lượng lông trên mặt mình.

Bản tin làm đẹp: 

Những cách trị mụn ở lưng hiệu quả

Khám phá cách trị mụn trứng cá nhanh nhất hiện nay

(Visited 36 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan