Khám phá những loại củ giúp trị mụn trứng cá hiệu quả

Khám phá ngay những loại củ và những công thức trị mụn cùng với những loại củ dưới đây nếu như bạn muốn có làn da mịn màng sạch mụn nhé.

>> Tin làm đẹp: Những cách trị mụn bọc hiệu quả

Củ nghệ

Có rất nhiều cách để bạn có thể áp dụng củ nghệ để trị mụn trứng cá bởi vì củ nghệ có tính kháng viêm rất tốt, giúp bạn nuôi dưỡng các lỗ chân lông hiệu quả. Bạn có thể xay nhuyễn củ nghệ và chắt lấy nước, sau đó dùng miếng bông để thấm phần nước này và xoa đều lên mặt. Để khoảng 20 phút thì bạn hãy rửa sạch bằng nước ấm. Áp dụng như thế 3 lần mỗi tuần bạn sẽ có được hiệu quả trị mụn rất cao nhé.

Củ cải trắng

20150724-9-bai-thuoc-tri-ho-viem-hong-an-toan-cho-ba-bau-tu-thien-nhien-1

Củ cải trắng sẽ phát huy hiệu quả trị mụn nếu như bạn kết hợp cùng với quả chanh. Củ cải trắng bạn đem ép lấy nước và trộn thêm 1 chút nước cốt chanh và thoa đều lên mặt là bạn đã có được 1 hỗn hợp trị mụn cực hiệu quả rồi nhé.

Củ khoai tây

Cũng giống như củ nghệ, củ khoai tây có khả năng trị mụn rất tốt và hiệu quả. Bạn cũng sẽ có rất nhiều cách để trị mụn với củ khoai tây nhưng tiêu biểu nhất và đơn giản nhất đó là bạn dùng nước ép khoai tây. Bạn hãy chọn củ khoai tây thật tươi sau đó đem gọt sạch vỏ và ép lấy nước cốt. Dùng nước cốt này để thoa đều lên mặt 3 lần mỗi tuần, đặc biệt là những nơi có mụn thì đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng có được làn da sạch mụn nhé.

Củ cà rốt

Để củ cà rốt phát huy được khả năng trị mụn cao nhất thì bạn hãy xay nhuyễn củ cà rốt, sau đó trộn đều với 1 chút mật ong. Rồi đem đắp lên mặt 15 phút, cuối cùng bạn chỉ cần rửa sạch là được. Cũng áp dụng mặt nạ này 2-3 lần mỗi tuần nhé.

 

>> Bản tin làm đẹp:

Tìm hiểu cách trị mụn cơm trên mặt hiệu quả

Khám phá những công thức trị mụn hiệu quả từ tự nhiên

(Visited 39 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan