Mách bạn những cách trị mụn cám đơn giản và hiệu quả

Mụn cám tuy không khiến bạn đau đớn nhưng lại khiến bạn có cảm giác khó chịu và tự ti. Hãy học ngay những cách đánh bay mụn cám dưới đây nhé.

>> Tin làm đẹp: Những cách trị mụn bọc hiệu quả

Trị mụn cám với củ khoai tây

Cách 1: Đây chính là cách trị mụn cám với củ khoai tây đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng. Bạn hãy chọn 1 củ khoai tây thật tươi và thật sạch, sau đó đem rửa sạch và bỏ vỏ. Khoai tây sau khi đã bỏ vỏ hãy đem thái thành từng lát mỏng. Sau khi đã rửa sạch mặt với nước ấm để các lỗ chân lông giãn ra bạn hãy dùng những lát khoai tây đó để đắp lên mặt. Mỗi tối bạn đều đắp khoảng 30 phút rồi rửa sạch bằng nước mát thì đảm bảo mụn cám sẽ nhanh chóng biến mất.

Cách 2: Làm sạch củ khoai tây sau đó xay nhuyễn và cho vào tủ lạnh cho mát. Sau khoảng 20 phút hãy đem đắp lên mặt, và 20 phút sau cũng rửa mặt bằng nước mát. Chỉ cần đắp mặt nạ này 2-3 lần mỗi tuần,hiệu quả bạn thu được cũng sẽ thật bất ngờ đó nhé.

Yukon Gold Potatoes

 

Trị mụn cám với củ khoai lang

Hãy chọn cho mình 1 củ khoai lang thật ngon, là khoai lang mật thì càng tốt nhé. Khoai lang bạn đem luộc chín sau đó để nguội, bỏ vỏ và đánh nhuyễn. Sau khi đã đánh nhuyễn bạn hãy trộn thêm chút mật ong đến khi thu được hỗn hợp dẻo dẻo là  được. Tiếp đó bạn hãy đắp mặt nạ này lên mặt và để khoảng 20 phút. Cuối cùng rửa thật sạch và đừng quên dùng thêm chút nước hoa hồng để cân bằng độ ẩm cho da nhé.

>> Bản tin làm đẹp: 

Bạn có biết làm sao để hết mụn cám tại nhà

Làm trắng da ngay tại nhà cùng với nha đam

 

(Visited 28 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan