Mách bạn những cách trị mụn trứng cá từ quả xoài

Xoài không chỉ là loại quả thơm ngon bổ dưỡng mà còn là loại quả có khả năng trị mụn trứng cá hiệu quả. Hãy khám phá ngay những công thức trị mụn dưới đây nhé.

>> Tin làm đẹp: Những cách trị mụn bọc hiệu quả

Xoài chín

Hãy chọn cho mình quả xoài thật chín, sau đó đem bỏ vỏ và bỏ hạt, chỉ lấy phần thịt xoài, đem đánh phần thịt xoài thật nhuyễn là được. Sau đó bạn hãy rửa mặt thật sạch bằng nước ấm rồi đắp phần xoài vừa đánh được lên mặt. Vừa đắp vừa massage nhẹ nhàng. Cứ như thế, sau 15 phút thì bạn hãy rửa lại mặt bằng nước mát. Đảm bảo sau 2-3 lần áp dụng mỗi tuần, làn da của bạn sẽ nhanh chóng sạch mụn.

Xoài và sữa tươi

Cũng như cách trên, bạn cũng lấy phần thịt xoài và cho vào máy xay để xay nhuyễn, nhưng lần này bạn hãy cho thêm vào đó 1 chút sữa tươi nữa. Sữa tươi sẽ giúp bạn cân bằng được độ ẩm cho da. Bằng cách này, bạn không những trị mụn cho da hiệu quả mà làn da của bạn cũng sẽ nhanh chóng được trắng sáng đó nhé.

952b60_838a744419d74037846dc982266557b8

Xoài và trứng

Lòng trắng trứng đã xuất hiện rất nhiều trong các công thức làm đẹp, và đương nhiên, tại đây bạn cũng hoàn toàn có thể kết hợp với lòng trắng trứng. Để hỗn hợp phát huy được hiệu quả cao nhất thì bạn hãy chuẩn bị thêm 1 chút mật ong và 1 chút đường nâu nữa nhé.

Cho hỗn hợp xoài đánh nhuyễn vào cùng với lòng trắng trứng và đánh cho thật tơi mềm. Tiếp đó bạn hãy cho thêm 1 chút mật ong và chút đường nâu vào đánh tiếp cho đến khi thu được hỗn hợp sền sệt thì dừng lại và tiến hành đắp lên mặt. Bạn cũng cần chú ý là trước khi đắp lên mặt bạn cũng cần rửa mặt cho thật sạch nhé. Cứ như thế sau 20 phút thì bạn hãy rửa lại mặt cho thật sạch. Hỗn hợp này vừa giúp bạn tẩy sạch tế bào chết, làm sạch các lỗ chân lông và trị mụn hiệu quả lại vừa giúp bạn làm trắng da nữa đó.

>> Bản tin làm đẹp:

Tìm hiểu cách trị mụn cơm trên mặt hiệu quả

Khám phá những công thức trị mụn hiệu quả từ tự nhiên

(Visited 46 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan