Những cách trị mụn thịt siêu dễ dàng tại nhà

Ngay tại nhà bạn cũng hoàn toàn có thể trị mụn thịt hiệu quả nếu như bạn áp dụng đúng những công thức dưới đây nhé.

>> Tin làm đẹp: Những cách trị mụn bọc nhanh chóng

Lá tía tô

Tía tô vẫn được coi như là 1 vị thuốc chữa ho và chữa cảm cúm rất nhanh trong những ngày hè nóng bức như thế này. Không chỉ có công dụng đó mà lá tia tô còn có thể giúp bạn loại bỏ được những vết mụn thịt một cách nhanh chóng.

Muốn đánh bay mụn nhọt bằng lá tía tô, bạn chỉ cần chọn 1 nắm lá thật sạch, sau đó giã nát và đem đắp lên da, rửa sạch sau 20 phút là được nhé. Mỗi tuần bạn hãy áp dụng 3 lần để có hiệu quả cao nhất.

Tỏi

1444915142-173335493_n

Nếu như bạn muốn trị mụn thịt hiệu quả cùng củ tỏi thì bạn hãy giã nhỏ tỏi sau đó thì bạn đem bọc trong 1 tấm gạc nhỏ rồi cuối cùng là tiến hành lăn đều lên những vết mụn thịt quanh mắt. Những vitamin A, B, C có bên trong tỏi sẽ nhanh chóng làm cho những vết mụn thịt bong tróc trong 1 thời gian ngắn

Súp lơ

Súp lơ cũng hoàn toàn có thể giúp bạn trị mụn thịt hiệu quả nếu như bạn áp dụng tương tự như áp dụng với củ tỏi. Chỉ có điều là súp lơ sẽ mát hơn và lành hơn tỏi nên bạn có thể áp dụng mỗi ngày để có được hiệu quả trị mụn thịt cao nhất nhé. Và bạn cũng nên chú ý kỹ, nếu bạn muốn mụn thịt không có cơ hội quay lại thì bạn hãy thực hiện thường xuyên và tránh nắng thật tốt nhé, nếu không da bạn sẽ vừa sạm đen, vừa nhiều mụn và nám đó.

>> Bản tin làm đẹp:

Những cách trị mụn ở lưng hiệu quả

Mách bạn những cách trị mụn thịt tại nhà hiệu quả

(Visited 61 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan