Những cách trị sẹo thâm độc đáo và hiệu quả nhất

Trị sẹo thâm không quá khó như nàng vẫn nghĩ , chỉ cần sự kiên trì là có thể giải quyết sẹo thâm rồi. Dưới đây là top 3 cách trị dứt điểm sẹo thâm hết sức độc đáo mà lại không kém phần hiệu quả. bạn hãy thử nhé.

>> Những cách trị mụn bọc hiệu quả

  1. Trị sẹo thâm bằng bột gạo

Bột gạo cùng mật ong và trà xanh là cách làm hiệu quả để nước da ngày càng sáng mịn, trị dứt điểm vết thâm và hạn chế da bị bắt nắng .

bạn hãy trộn 2 thìa bột gạo, 2 thìa mật ong và một ít nước trà xanh thành một hỗn hợp sền sệt. Rửa sạch mặt và thấm khô bằng khăn mềm. Dùng cọ quét 1 lớp hỗn hợp vừa trộn lên da mặt , chờ khô trong 20 phút. Sau đó rửa sạch với nước, bôi thêm một lớp kem dưỡng làn da . Thực hiện cách trị dứt điểm thâm do mụn trứng cá  này từ 1-2 lần/ tuần.

trị sẹo thâm bằng bột gạo

  1. Trị sẹo thâm bằng bắp cải trắng

chọn cây bắp cải xanh và tươi, tách lấy 4 lá, rửa sạch với nước. Trải lá bắp cải vừa lựa chọn lên mặt bàn nhẵn và khô, dùng cốc thủy tinh hoặc dụng cụ hình trụ lăn qua lăn lại, chà mạnh cho đến khi lá bắt đầu ra nước thì dừng. Lấy lá bắp cải vừa chà đắp lên mặt, 6-7 phút thay lá một lần.

>> Những cách trị giãn mao mạch tốt nhất

Làm như vậy mỗi tuần 3-4 lần bạn sẽ thấy các vết thâm biến mất một cách bất ngờ.

trị sẹo thâm bằng bắp cải trắng

  1. Trị sẹo thâm bằng bơ hạt mỡ và nước cốt chanh

Trộn bơ hạt mỡ với nước cốt chanh theo tỷ lệ 2 : 1. Rồi dùng xoa lên nước da 2 lần/ ngày. Bơ hạt mỡ thích hợp với mọi loại làn da , kể cả nước da nhạy cảm cần bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng để trị sẹo thâm trên mặt tại nhà.

>> Những cách chữa mụn thịt quanh mắt nhanh chóng

 

(Visited 123 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan