Những cách trị thâm mụn cổ điển hiệu quả

Mặt nạ trị dứt điểm thâm mụn trứng cá vốn được con người ta khám phá từ rất lâu đời, và sử dụng qua khá nhiều thế hệ. Hãy cùng chúng tôi điểm danh những mặt nạ theo phương pháp cổ điển đó nhé.

>> Những cách trị mụn bọc hiệu quả nhất

1.Trị thâm mụn trứng cá bằng mật ong

mặt nạ trị thâm mụn bằng chanh, mật ong

Vẫn được coi là thuốc kháng sinh tự nhiên, an toàn cho làn da , mật ong khi kết hợp với chanh, loại axit cực tốt cho nước da thì sẽ tạo cần một công thức trị thâm vô cùng hiệu quả. Chỉ nên trộn đều 2 thành phần rồi vừa xoa vừa mát xa vùng da có thâm mụn trứng cá , sau 15-20 phút thì làm sạch mặt là được. Công thức này đã được các cụ ta áp dụng từ lâu và đến bây giờ vẫn chưa mai một.

>> Bạn có biết làm thế nào để hết mụn đầu đen ở mũi không?

2.trị dứt điểm thâm mụn trứng cá bằng cà chua, dưa chuột

mặt nạ trị thâm mụn bằng cà chua, dưa leo

Cúng chứa hàm lượng vitamin C, A tự nhiên, rất tốt với sức khỏe con người, hai loại quả này thực tế có thể giúp nước da thêm đẹp và rạng rỡ hơn rõ ràng nhiều . Với ½ quả dưa chuột cùng ½ quả cà chua, tiến hành xay nhuyễn là bạn đã có mặt nạ trị dứt điểm thâm mụn trứng cá  an toàn và siêu rẻ rồi. Đắp lên làn da sau khi đã vệ sinh sạch sẽ, để như vậy 20 phút thì làm sạch mặt nhé các tình yêu.

3.trị thâm mụn bằng gừng

Gừng giúp hạn chế sự tăng nhanh của quá trình lão hóa, ngăn sự phát triển của vết thâm mụn nhọt , mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 5 phút dùng những lát gừng tươi chà nhẹ nhàng lên các vị trí có sẹo thâm, sau một thời gian bạn sẽ thấy làn da của mình hoàn toàn đổi khác đấy .

>> Những cách trị thâm mụn hiệu quả nhất hiện nay

(Visited 69 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan