Những điều bạn cần chú ý khi trị mụn thịt bằng tỏi

Nếu như bạn đã từng dùng củ tỏi để trị mụn thịt thì chắc hẳn bạn cũng đã biết được công dụng của nó tốt như thế nào. Tuy nhiên để có được hiệu quả cao nhất và an toàn nhất cho da thì bạn nên chú ý kỹ những điều dưới đây.

>> Tin làm đẹp: Những cách trị mụn bọc nhanh chóng

Có rất nhiều cách mà bạn có thể áp dụng để trị mụn thịt bằng củ tỏi: Dùng nước ép tỏi, tỏi kết hợp với mật ong, tỏi kết hợp với chanh, tỏi kết hợp với giấm…Tất cả những cách này đều mang lại những hiệu quả nhất định.

1411458246.5-23749518_xl_tif_opt

Dùng tỏi để trị mụn thịt có lẽ vẫn là cách mà các chị em áp dụng nhiều nhất và cũng đem lại hiệu quả cao nhất cho làn da. Chính vì thế, để có được những hiệu quả cao hơn và làn da của bạn tránh được những tổn thương không đáng có thì bạn hãy chú ý kỹ những lưu ý khi làm đẹp với củ tỏi dưới đây.

– Không nên sử dụng củ tỏi để trị mụn lâu dài, nếu áp dụng lâu dài, làn da của bạn sẽ nhanh chóng bị kích ứng và trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều.

– Mỗi ngày bạn chỉ nên dùng tỏi để thoa lên mặt không quá 3 lần và mỗi tuần cũng không quá 3 ngày.

– Chống nắng thật kỹ càng cho da trước khi bạn ra ngoài vì tỏi sẽ khiến cho da dễ bắt nắng hơn, khiến da bạn dễ xuất hiện nám và tàn nhang.

– Nếu ngay từ lần đầu tiên áp dụng mà bạn đã có cảm giác ngứa rát thì bạn nên dừng lại ngay và chuyển sang cách khác phù hợp hơn với làn da của mình để tránh làn da của mình bị tổn thương nhé.

>> Bản tin làm đẹp:

Những cách trị mụn ở lưng hiệu quả

Mách bạn những cách trị mụn thịt tại nhà hiệu quả

 

(Visited 69 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan