Những nguyên liệu tự nhiên trị sẹo lồi hiệu quả

Sẹo lồi khá là khó chữa và có thể bạn sẽ không bao giờ chữa được nếu như bạn không dùng công nghệ cao hoặc áp dụng những cách từ tự nhiên dưới đây.

Rau má

Rau má rất tốt cho sức khỏe của bạn, bạn có thể thanh lọc cơ thể, làm mát cơ thể bằng cách ăn rau má mỗi ngày hoặc uống nước ép rau má. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, rau má còn có thể giúp bạn làm đẹp cực hiệu quả nữa đó, nhất là trong việc trị sẹo lồi trên da. Để trị sẹo lồi bằng rau má, bạn chỉ cần giã nát rau má, sau đó dùng hỗn hợp đó để đắp lên da mặt khoảng 20 phút. Sau đó bạn sẽ thấy làn da của bạn được mịn màng hơn, các vết sẹo lồi cũng có những dấu hiệu thay đổi. Đảm bảo, nếu như bạn áp dụng đều đặn 3 lần mỗi tuần thì chẳng mấy mà bạn có thể đánh bay được những vết sẹo lồi cứng đầu đâu nhé.

Tinh dầu oải hương

trị sẹo lồi bằng tinh dầu hoa oải hương

Có thể bạn chưa biết được rằng dầu hoa oải hương làm giảm căng thẳng và mệt mỏi cho tất cả mọi người, hơn nữa khi đau đầu sử dụng dầu hoa oải hương cũng có thể làm giảm đau đầu cho tất cả các chị em nữa, vậy nên bạn hãy lấy dầu hoa oải hương để sử dụng trong việc chữa điều trị sẹo lõm và nhanh chóng nhất nhé, đánh bật sẹo lồi trên làn da dễ dàng chỉ bằng cách lấy dầu hoa oải hương và xoa lên da nhẹ nhàng là được. Thực hiện thoa lên da mỗi ngày thì bạn sẽ nhanh chóng đánh bay được những vết sẹo lồi cứng đầu nhé. Chúc các bạn làm đẹp thành công và có được làn da mịn màng nhờ việc đánh bay được sẹo lồi trên da.

>> Bản tin làm đẹp:

Những cách trị thâm do mụn hiệu quả

Mách bạn mẹo trị mụn thịt đơn giản mà hiệu quả

(Visited 117 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan