Tắm bồn đúng cách cũng có thể giúp bạn giảm cân?

Tắm bồn tại nhà với chế độ hợp lí và cách lành mạnh theo khoa học sẽ giúp các chị em giảm cân nhanh chóng ngay tại nhà tiết kiệm tiền tới spa làm đẹp da

>> Những cách trị mụn bọc hiệu quả

Vậy cần tắm bồn như thế nào ?

Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé !

Chế nước tắm từ muối Epsom, loại muối vô cơ magie sulfat, chứa khá nhiều khoáng chất do lợi ích làm mềm da , giảm nếp nhăn , giảm đau và khử độc chính bạn kết quả . Liều lượng muối tùy trọng hàm lượng Nếu người có cân nặng dưới 27 kg thêm 1/2 chén muối, từ 27-45 kg thêm một chén, đến từ 45 kg trở lên thêm 2 chén.

Cách tắm bồn đúng cách giúp giảm cân hiệu quả nhanh nhất

Cho vào bồn tắm 1-2 chén nhỏ bột baking soda, có công dụng khử trùng, khả năng sạch và làm giảm tác dụng các loại nấm gây bệnh xuất hiện, đồng thời làm làn da sáng mịn và mềm mại.

Tiếp tục, hãy pha thêm 1/4 chén muối Himalaya hoặc muối biển và dấm táo cùng tinh dầu hoa oải hương với mùi dễ chịu. Có thể dùng một ly trà gừng để tăng nhiệt cho chính các bạn , giúp đào thải độc tố nhanh hơn rất nhiều đa số , đánh tan hàm lượng mỡ thừa. các bạn có thể thêm vài lát gừng tươi thay thế trà gừng.

>> Những cách trị mụn trứng cá bọc hiệu quả

Sau khi hòa chung tất cả nguyên liệu vào bồn tắm, hãy nhận biết nhiệt độ phù hợp với bạn hay không nhé.

Cách tắm bồn đúng cách giúp giảm cân hiệu quả nhanh nhất 2

Hít thở sâu bằng mũi, thả lỏng cổ, tay, chân và bụng để mình thực sự thư giãn trong khi thiền. Nhắm mắt lại và gạt bỏ những suy nghĩ vướng bận ở bên ngoài. Chỉ tập trung vào nghĩ để có thể tiếp thêm nguồn năng lượng mới.

Ngâm cơ thể trong nước ấm 20-40 phút, trong vài phút đầu chính bạn sẽ nóng lên và đổ mồ hôi cực kỳ nhanh chóng.

bạn cần bước ra khỏi bồn tắm từ đến từ để cơ thể thích nghi. Lúc này cơ thể rất mệt sau một công cuộc thanh lọc mình nên cần có thời gian ổn định để lấy lại sức.

>> Những cách trị sạch mụn nhanh nhất hiện nay

(Visited 73 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan