Trị sẹo nhanh chóng cùng với tinh dầu hoa oải hương

Những nốt sẹo lồi đáng ghét xuất hiện trên da mặt khiến bất kì ai cũng phải cảm thấy “ngần ngại”, lo lắng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong việc thứ trị dứt điểm những nốt sẹo ương ngạnh này nhé.

Dưới đây là các công thức trị dứt điểm sẹo lồi lâu năm bằng việc sử dụng các nguyên liệu từ tự nhiên. Vì bản chất của việc thứ trị dứt điểm sẹo là rất khó, vì vậy, chị em phải thực hiện thật kiên trì nhé. Chúng sẽ làm bạn bất ngờ đấy

>> Xem thêm: Những cách trị mụn bọc hiệu quả

Trị dứt điểm sẹo lồi bằng dầu hoa oải hương

Nguyên liệu đến từ tinh dầu hoa oải hương chính là một trong những công thức có thể chữa trị dứt điểm sẹo lồi hiệu quả và nhanh chóng nhất cho tất cả bạn nữ .

tinh dầu oải hương

Hãy thoa tinh dầu hoa oải hương lên trên vùng da bị sẹo, mát xa vùng làn da đấy bằng dầu hoa oải hương trong vòng 10 phút, ngày nào cũng thực hiện 2-3 lần như vậy để đặc trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả cao.

Trị dứt điểm sẹo lồi bằng đu đủ chín

Một lượng enzym lớn có trong đu đủ chín sẽ giúp cho chị em có được làn da mịn màng, hơn rất nhiều nữa dưỡng chất papain có trong đu đủ chín cũng giúp cho chị em lật tẩy được sẹo lồi thành công và nhanh chóng nhất.

đu đủ

Để thực hiện hãy nghiền nát đu đủ và đắp chúng lên vùng làn da có sẹo lồi, để ngấm trong 20 phút rồi rửa sạch lại với nước.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thu được hiệu quả kép: làm đẹp nước da và thứ trị sẹo lồi đến từ bên trong bằng việc bổ sung thêm đu đủ vào thực đơn hàng ngày của các bạn nhé.

Tin làm đẹp:
Những cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất

Những cách trị thâm do mụn để lại nhanh nhất

(Visited 43 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan